Giới Thiệu

Chuyển Nhà Trọn gói Kiến Vàng Kính Chào Qúy khách !
      Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói đang là xu hướng phát triển trong xã hội ngày nay . nắm bắt được cơ hội đó chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với phương trâm “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ” cùng nhiều năm hoạt động trong ngành Kiến Vàng chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng của mình với chất lượng và dịch vụ tốt nhất .
     Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, đó là động lực để chúng tôi duy trì vươn lên trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực vận tải .

Quy trình làm việc tại Kiến Vàng

1.     Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng
2.     Khảo sát, báo giá
3.     Ký hợp đồng
3.     Thực hiện hợp đồng
4.     Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Bước  1 – Tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng

Nhân viên Kiến Vàng sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số: 097.6688.995, 0977.33.6687 , đồng thời xử lý thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.

Bước 2 –  Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến tại địa điểm Quý khách đã hẹn trước, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho Quý khách.

Bước 3 –  Ký hợp đồng

Sau khi hoàn toàn thống nhất về phương án, thời gian, giá cả vận chuyển thì 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 4 – Thực hiện hợp đồng

–      Mọi vật dụng của quý khách sẽ được Nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng (và các tiêu chí khác nếu KH yêu cầu).

–      Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ Quý khách yêu cầu.

–      Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi

Bước 5 – Nghiệm thu và Thanh lý hợp đồng

Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi Nhân viên Kiến Vàng, sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.

Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói :

Kiến Vàng cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong quá trình vận chuyển
– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyen nha tron goi ngày một tốt hơn .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 

0977.33.6687