CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn đang băn khoăn bởi những điều này:

Bạn mong muốn tìm 1 địa chỉ uy tín chuyên chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội để đảm bảo 100% đồ không bị hỏng nhưng lại sợ gặp phải đơn vị thiếu uy tín, chất lượng dịch vụ kém.
Trang thiết bị của bạn có nhiều đồ khá đắt tiền, quý giá hoặc dễ hư hỏng, dễ vỡ, cồng kềnh.
Nơi bạn chuyển đến khá xa với vị trí hiện tại và bạn lo lắng chi phí vận chuyển quá cao trong khi ngân sách có hạn.
Thời gian chuyển khá lâu và bạn không có nhiều thời gian.
Vậy thì hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Vận chuyển Kiến Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ chuyển nhà mà giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh, luôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Chuyển nhà trọn gói – Uy tín chất lượng : Một chữ tín – vạn niềm tin.
Điều này được thể hiện bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên trong Công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tác phong nhanh nhẹn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong công việc luôn nhiệt tình, trung thực, có tính kỷ luật cao, thái độ phục vụ chu đáo nên chúng tôi luôn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải
Hình ảnh làm việc của Kiến Vàng

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển nhà và thông tin từ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, chuyển văn phòng gọi điện đến số HOTLINE của VẬN CHUYỂN Kiến Vàng:

Bước 2: Khảo sát thực tế

Chúng tôi khảo sát thực tế. Tư vấn cho KH về phương pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và phù hợp với điều kiện của KH.

Bước 3: Ký hợp đồng

Gửi báo giá cho KH và ký hợp đồng. Ấn định thời gian vận chuyển

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Triển khai những hạng mục đã có trong hợp đồng, tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, máy móc, thiết bị đảm bảo an toàn, đúng quy trình kỹ thuật
Quá trình bọc lót được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Bộ phận bọc lót, đóng gói chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đóng gói theo quy chuẩn 5 lớp sử dụng vật liệu chuyên dụng như giấy gió, màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton, chăn dạ, đóng thùng gỗ…
Kiểm tra đồ đạc, hàng hóa trước khi bàn giao cho khách hàng
dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội 1

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay khi khách hàng liên hệ với Vận chuyển Kiến Vàng thông tin về việc vận chuyển của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận. Sau đó, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế để đo lường lượng hàng hóa cần chuyển và quãng đường để có thể tiến hành ký hợp đồng.

Ngay sau khi hợp đồng được ký, một đội ngũ nhân viên có trình độ phù hợp với yêu cầu hàng hóa của bạn sẽ được điều động đến để phân loại và đóng gói sản phẩm. Và cuối cùng, khi hàng hóa đã được chuyển đến địa điểm yêu cầu, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Văn phòng mới sau khi hoàn thành vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội 2

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của vận chuyển nhà Kiến Vàng
– Trong quy trình đóng gói và phân loại hàng hóa,Vận chuyển nhà Kiến Vàng sẽ phân loại hàng hóa của bạn một cách phù hợp để có những phương án đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất. Với những đồ dùng, vật dụng đơn giản mà ít đòi hỏi kỹ thuật, chúng tôi có một tổ đóng gói phụ trách riêng mảng này.

– Với những hàng điện, tử điện lạnh thì sẽ có một đội ngũ nhân viên có trình độ về điện tử, điện lạnh phụ trách đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn còn có các tổ phụ trách những mảng khác như: tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính…cùng nhiều tổ khác để mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những thiết bị hàng hóa đắt tiền, quý giá của khách hàng.

– Các hàng hóa sau khi được đóng gói xong sẽ được di chuyển lên xe tải một cách nhanh gọn và cận thận, đồ đạc được sắp xếp sao cho hợp lý nhất để không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới, đội ngũ nhân viên sẽ di chuyển, bố trí, lắp ráp lại các đồ dùng theo yêu cầu của khác hàng.

Và để có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói này của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài quen thuộc của vận chuyển Kiến Vàng: 097.6688.995 hoặc 0977.33.6687 để được tiếp nhận thông tin và được giải đáp các thắc mắc liên quan. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ của công ty để được hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác và chi tiết nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: